ดีที่สุดเพื่อคนที่คุณรัก และรักคุณ

หากคุณต้องการสรรหาสิ่งดีๆ ให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ไม่ว่าจะ เป็นในเรื่องของอาหารการกิน ขนมระหว่างวัน ความสะอาด ไปจนถึง ในเรื่องของสุขภาพนั้น คุณมาถูกที่แล้ว เพราะที่ร้าน I Love Pet ของเรา

ได้รวมรวบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณไว้ที่แห่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่าย สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และในประเทศ การบริการอาบน้ำ-ตัดแต่งขนโดยช่างมืออาชีพ จากการประกวดชิงรางวัลชนะเลิศ พระราชทานถ้วย จาก พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยา

พร้อมทั้งคุณหมอส่วนตัวที่พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับอาการของสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้เรายังมี พนักงานขายที่มากไปด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ให้คำแนะนำ และตอบคำถามแก่ท่าน ใน เรื่องสินค้าที่เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงของคุณ ไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว กระต่าย หนู เป็นต้น

ร้าน I Love Pet ของเรา ก่อตัวขึ้นจาก กลุ่มเพื่อนที่มีความรักชอบสัตว์เหมือนกัน ได้โคจร มาพบกัน และเกิดไอเดียในการก่อตั้งร้านอาหารสัตว์ เพื่อต้องการให้เป็นศูนย์รวมทุกอย่าง ของสัตว์เลี้ยง พร้อมท ั้งให้ความสะดวกสบายแก่เจ้าของ

โดยร้านของเราได้รวบรวมทุกอย่าง ที่คุณสัตว์เลี้ยงต้องการมาอยู่ที่แห่งเดียว ณ Central Plaza Pinklao ชั้น B อีกทั้งคุณเจ้าของ ยังสามารถหาที่จอดรถได้สะดวกสบาย และสามารถเดินเล่นในห้างสรรพสินค้าขณะรอ สัตว์เลี้ยงของท่านกำลังเสริมหล่อ-สวยอยู่ โดยที่ไม่เสียเวลาเปล่าเลยค่ะ

จองบริการ อาบน้ำตัดขน ปรึกษาคุณหมอ สอบถามสินค้า ติดต่อเราได้ที่

Tel  :  083 – 010 8316 , 02-884-6677
Line  :  @ilovepet
FB  :  ilovpetfanpage
IG  :  ilovpetfanpage
qr